Giới thiệu về chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà - Tập đoàn Mường Thanh

Là một trong những ông lớn của thị trường bất động sản với hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Mường Thanh đã khẳng định vị trí của mình cùng hàng loạt các dự án lớn, trong đó có khu đô thị Thanh Hà….

Mường Thanh và những điều có thể bạn chưa biết


Tại thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn Mường Thanh được xem như một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất, với hàng loạt dự án chất lượng trải dài từ Bắc đến Nam. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1997 dưới sự lãnh đạo của ông Lê Thanh Thản, tập đoàn Mường Thanh đã viết nên một trang mới cho thị trường bất động sản Việt Nam khi sở hữu gần 60 khách sạn và dự án khách sạn trên mọi miền tổ quốc.

Mang sứ mệnh “cung cấp sản phẩm và dịch vụ khách sạn gắn liền với sự gìn giữ và phát triển các giá trị Việt”, Mường Thanh đã không ngừng cố gắng và nỗ lực trên suốt chặng đường của mình, đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho con người Việt Nam cũng như du khách nước ngoài về giá trị Việt sâu sắc. 

Ông Lê Thanh Thản - Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh

Bên cạnh hệ thống phát triển hệ thống khách sạn hiện đại và đẳng cấp, tập đoàn Mường Thanh đã mở rộng sang các lĩnh vực khách như thể dục thể thao, giải trí, vật phẩm lưu niệm… với chuỗi sản phẩm như: Trung tâm giải trí đa chức năng VRC, Trung tâm finess & yoga Fitness plus, vườn thú lớn nhất miền Bắc Mường Thanh Safari Diễn Lâm , khu vui chơi học tập cho trẻ em Dream Kid, chuỗi cửa hàng lưu niệm Hoa Ban Gift Shop,... Hệ thống sản phẩm của Mường Thanh luôn thu hút sự quan tâm, đồng thời nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Tham khảo thêm dự án của một ông lớn SUDICO tại đây: www.namankhanh.com.vn
Từ những bước tiến vững chãi và và chắc chắn ấy, tập đoàn Mường Thanh hứa hẹn sẽ ngày một phát triển bền vững và vươn mình mạnh mẽ trong tương lai, với phạm vi không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa tại thị trường quốc tế. Trên chặng đường dài phía trước, tập đoàn Mường Thanh với tiềm năng phát triển và khát vọng đổi mới hứa hẹn sẽ thương hiệu đại diện quốc gia trong ngành lưu trú Việt Nam và ghi dấu giá trị khách sạn Việt trên bản đồ thế giới.

Khu đô thị Thanh Hà - sản phẩm đầy tâm huyết của tập đoàn Mường Thanh 


Tháng 7 năm 2019, khu đô thị Thanh Hà - sản phẩm đầy tâm huyết của tập đoàn Mường Thanh chính thức đi vào hoạt động, tạo nên điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản Việt Nam từ nửa cuối năm 2019 đến nay.

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Dự án liền kề Thanh Hà Hà Đông thể hiện sâu sắc tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Mường Thanh trong tương lai. Với quy mô rộng gần 600 ha cùng tổng vốn đầu tư lên đến 18.000 tỷ đồng, khu đô thị Thanh Hà mang tầm vóc của một quần thể xanh đáng sống giữa lòng Hà Nội. 

Đánh giá về dự án khu đô thị Thanh Hà của tập đoàn Mường Thanh, thạc sỹ Thân Đức Nam, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 khẳng định: “Tất cả những kinh nghiệm mà Cienco 5 đã tích lũy được sẽ phát huy trong dự án đường trục phía nam Hà Tây và chuỗi đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 để xây dựng ba khu đô thị trên đạt tiêu chuẩn cao cấp”. Khu đô thị Thanh Hà sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội, cùng hệ thống nội khu đồng bộ và tiện ích, thiết kế sang trọng và đẳng cấp trên từng mi li met. 

Với những tiềm năng sẵn có, khu đô thị Thanh Hà hứa hẹn sẽ là nguồn đầu tư mang lại lợi nhuận không hề nhỏ với tập đoàn Mường Thanh trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]