Hệ thống tiện ích hàng đầu của dự án Hinode City 201 Minh Khai

Giới chuyên gia đánh giá Hinode City Minh Khai là một trong những dự án hàng đầu của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây. Một trong những lý do quan trọng để dự án có được vị trí đáng mơ ước như vậy đó là do nó sở hữu hệ thống tiện ích hàng đầu.

      Tiện ích nội bộ

bể bơi vô cực chung cư Hinode City Minh Khai

Giới nhà đất ví von rằng dự án 201 Minh Khai đã thổi một luồng gió mới cho thị trường bất động sản Phía Bắc. Điều đó vô cùng đúng đắn. Bởi lẽ, không đi theo những lối mòn đã cũ, dự án chọn một hướng đi riêng đồng thời vẫn duy trì và đảm bảo những giá trị cốt lõi, bền vững.

Hinode City, ngay từ cái tên của nó đã ẩn chứa thông điệp thú vị muốn đem đến cảm giác sống một cuộc sống “thành phố mặt trời mọc” đậm chất Nhật Bản cho cư dân của chủ đầu tư. Nhiều dự án chung cư lớn gần đây thường tiếp thu và học tập cách thiết kế  kiến trúc và tiện ích châu Âu. Nhận biết xu thế ấy, với quan điểm coi trọng sự sáng tạo, chủ đầu tư đã kiến tạo nên công trình Á Đông nhưng đặc biệt hiện đại, thông minh.

Ngoài những dịch vụ tiện ích quen thuộc bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các chung cư tương xứng, chung cư Hinode City đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về một nét sống giàu tính văn hóa, tâm linh của Nhật như : vườn treo, nơi tổ chức sự kiện trên mái, phố đi bộ đèn lồng, công viên vui chơi cho trẻ em, nhà hàng Nhật Bản, khu chăm sóc da Nhật Bản,... Với người Nhật, ngôi nhà của họ không phải chỉ là một nơi ở đơn thuần mà còn là nơi mang lại cho họ những khoái cảm thưởng thức nghệ thuật.
Đó cũng chính là một trong điểm nhấn quan trọng khiến cho dự án này khó có thể lẫn lộn với bất kì dự án nào khác.


Tiện ích ngoại vi

tiện ích ngoại vi dự án 201 Minh Khai

Ngoài những ưu thế của chính mình,  Hinode City còn tận dụng chức năng tỏa ra từ lợi thế về vị trí địa lý.

Như chúng ta đã biết, nơi tọa lạc của dự án mang tình liên kết vùng về kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, du lịch cao.... Vì thế, nếu bạn là người thích du lịch, nhưng địa điểm du lịch của thủ đô cũng như ngoại tỉnh, nơi đây dường như có vị trí phù hợp và thuận lợi nhất đối với bạn.

Đặc biệt, dự án này còn nằm kề cạnh các dự án lớn đã và đang hoàn thiện để có thể tận dụng trọn vẹn nhất chuỗi dịch vụ tiện ích từ đó như:  Vinhomes City, Royal City,...

Quả thực,chung cư 201 Minh Khai sở hữu một hệ thống tiện ích hàng đầu. Đây thực sự xứng đáng với sự quan tâm,  săn lùng mạnh mẽ của những vị khách hàng thông minh và các nhà đầu tư uy tín.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]