Chỉ với 1 tỷ đồng có ngay căn hộ 60m2 tại Hà Nội

Với giá tiền quyến rũ chỉ khoảng 1 tỷ đồng, quý khách sẽ mang căn hộ thương mại có diện tích 60m2 với 2 phòng ngủ, hai vệ sinh và nội thất hoàn thiện căn bản tại Chung cư Tứ Hiệp Plaza Nam Hà Nội.


Chung cư Tứ Hiệp Plaza với vị trí đắc địa kết nối mang Khu tỉnh thành vệ tinh Phía Nam sở hữu trọng điểm đô thị Hà Nội, nơi đang lớn mạnh phổ thông cơ sở luôn thể ích và dịch vụ cao cấp, Dự án liền kề mang KĐT Hồng Hà Eco City, Bệnh viện nội tiết Trung ương, Công viên im Sở, sắp Bệnh viện Bạch Mai, Bến xe Nước Ngầm và những luôn thể ích nội khu tuyệt vời như vườn trẻ 1000m2, trọng tâm tìm mua, phòng tập gym, Khu ẩm thực… đáp ứng rất nhiều cho cuộc sống đương đại và năng động.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza đã hoàn thiện cơ sở và cơ sở vật chất pháp lý đủ, và được nhà băng Vietinbank bảo lãnh vốn cho Công trình, đây là Dự án duy nhất với ở tầng lớp này sở hữu có bảo lãnh ngân hàng trong khu vực phía nam Hà Nội, hiện nay Dự án đã đủ điều kiện giới thiệu ra thị trường và đang được chủ đầu tư vận dụng những chính sách bán hàng giảm giá cho đợt đầu tiên của Dự án.

Theo chậm tiến độ, khách sắm chỉ phải thanh toán 30%, tương đương 300 triệu đồng mang thể với ngay căn hộ mang diện tích 60m2 có hai phòng ngủ, 2 vệ sinh và nội thất căn bản sở hữu giá thành chỉ 1.032.000 tỷ đồng. 65% trị giá giao kèo còn lại sẽ thanh toán khi sở hữu thông báo nhận nhà, 5% đợt cuối là lúc nhận giấy chứng thực quyền mang. tuy nhiên, giả dụ quý khách chọn hình thức trả tiền sớm, sẽ được nhận các mức chiết khấu giảm giá khác của Chủ đầu cơ và tổ chức bán hàng.

“Với giá khoảng 1 tỷ đồng để mang căn hộ tại vị trí rẻ và có ngoài mặt linh hoạt phù hợp mang cuộc sống của gia đình từ 02 – 03 người tại gần trung tâm Hà Nội như chung cư Tứ Hiệp Plaza là rất ít tại thị trường BĐS cùng tầng lớp tại Hà Nội vào thời khắc này, đây sẽ là 01 cơ hội tốt cho các người mang nhu cầu ở thật sự, hãy tranh thủ thời khắc này để sắm. Chung cư Tứ Hiệp Plaza dự báo sẽ tạo cơn sốt tại thị trường khu vực khi ra mắt”, 1 chuyên gia về thị trường BĐS Hà Nội cho biết.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza có quy mô 32 tầng, mật độ vun đắp 39.2% trên quỹ đất 15.715m2. hiện tại, Công trình đã xong phần móng và đang triển khai xây dựng phần thân của tòa nhà. có tiến độ này, chủ đầu cơ khẳng định sẽ kịp bàn giao nhà cho các bạn vào quý I/2018.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza mang các tiện thể ích hoàn chỉnh đạt chuẩn cho cuộc sống tiện thể nghi, hiện đại đang được dự đoán là sẽ tạo cơn sốt tìm hàng trước ngày ra mắt dự định Công trình sẽ mở bán chính thức vào trung tuần tháng 9 năm 2016.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]