Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang nóng lên

Là sản phẩm mang thương hiệu cao cấp nhất Việt Nam hiện nay,  Vinhomes Trần Duy Hưng, nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội, được hưởng tiếng thơm từ những ngày còn “thai nghén” khiến các nhà đầu tư lưu tâm.

Thi trường BĐS phía tây Hà Nội

Sản phẩm là dự án “mũi nhọn” của Vingroup – Vinhomes SunWest
Gần đây, phía Tây Hà Nội đang là khu được nhiều nhà đầu tư chú ý. Là một ông chủ với tầm nhìn xa trông rộng, Vingroup cũng không bỏ qua cơ hội này. Bên cạnh việc triển khai xây dựng các khu đô thị sinh thái trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng là dự án mũi nhọn trong chiến dịch thâu tóm thị trường của Vingroup.

Thông tin ban đầu, tọa lạc tại ngã tư giao cắt giữa các trục đường lớn như: Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng với mạng lưới hoàn hảo. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như Vinhomes Trần Duy Hưng, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực.

Mặc dù Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn im hơi lặng tiếng nhưng với lượng thông tin rò rỉ cũng đủ để thấy được tầm vóc, quy mô của dự án này đến đâu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]