Cùng đánh giá về Vinhomes Trần Duy Hưng

“Nổi đình nổi đám” nhưng cho đến nay những thông tin chính thức về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn còn là một bí ẩn. Vậy làm sao để đánh giá dự án chính xác nhất?


Dưới đây là những tiêu chí để có thể đánh giá Vinhomes Trần Duy Hưng chính xác nhất:

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc tại đường Trần Duy Hưng, giao với các tuyến đường huyết mạch như: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến. Nơi đây là trung tâm của khu vực văn hóa, hành chính, xã hội như: Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, trường chuyên Amsterdam, siêu thị Big C…

Với lợi thế này, cư dân có được lợi thế là: dễ dàng di chuyển; dễ dàng trong giao dịch thương mại; thuận lợi việc học tập của con em;… Như vậy, Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án có lợi thế mạnh, hấp dẫn Nhà đầu tư.

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Xem thêm vị trí Chung cư Ciputra

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Chủ đầu tư là tiêu chí thứ hai có thể đánh giá dự án đúng đắn. Vì lẽ, những yếu tố như: tiến độ xây dựng, chất lượng căn hộ và thời gian bàn giao, vấn đề pháp lý, giá bán… sẽ được đảm bảo nếu được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín, luôn giữ chữ tín và tâm với Khách hàng.

Với thế mạnh được đầu tư bởi Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng đã gây dựng được niềm tin ngay bước đầu tiên.

Xem thêm thông tin Chung cư Ciputra

ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

Yếu tố thứ 3 là dựa trên chất lượng của dự án. Mặc dù chưa xây dựng nhưng mục tiêu dự kiến của Vingroup là: sẽ kiến tạo khu đô thị “KIẾN TRÚC XANH” tiêu chuẩn 6 sao, hứa hẹn đem đến một cuộc sống ưu việt nhất cho cư dân.

Phong cách thiết kế Singapore kết hợp với lối thiết kế thông thoáng sẽ giúp những căn hộ tại đây tràn ngập ánh sáng và sinh khí.

Xem thêm dự án chung cư Ciputra

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]