Cơ hội đầu tư và phát triển dự án Dương Nội

Mua nhà chung cư hoặc xây căn hộ dịch vụ mini, phòng trọ… để cho thuê bán biệt thư Dương nội đang nở rộ tại Hà Nội, bắt nguồn từ khu trung tâm và nhanh chóng lan ra vùng ven.
Khảo sát của VnExpress, 12 tháng qua, thị trường đầu tư bất động sản cho thuê tại Hà Nội đang có độ phủ khá dày đặc, nhắm đến nguồn cầu mọi phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Đối với căn hộ chung cư, một thị phần trước nay được xem là sản phẩm đặc thù mua để ở là chính thì đến năm 2015 tỷ lệ mua để cho thuê cũng tăng mạnh. Đặc biệt là ở các khu vực gần trung tâm như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai,…thì mật độ cho thuê rất cao.

Dự án Biệt thự Dương Nội nằm ở khu vực đường Nguyễn Xiển, giao thông trực tiếp lên các khu vực thành phố lân cận, các khu công nghiệp lớn, cơ hội đầu tư là không nhỏ. Đặc biệt là khi Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Samsung trị giá 300 triệu USD sẽ đặt tại đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án trung tâm nghiên cứu của Samsung được xem như một dự án thành phần của KĐT The Manor Centra Park. Samsung dự kiện sẽ xây dựng cao ốc 21 tầng và 02 tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng là 116.490 m2; Diện tích sử dụng đất là 30.000 m2; Mật độ xây dựng 33%; dự kiến thu hút khoảng 2.000 nhân lực chất lượng cao trong năm 2015/2016, 4.000 nhân lực trong các năm tiếp theo tùy theo kết quả kinh doanh…
Samsung đang đầu tư rất lớn vào Hà Nội và đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư cực kì lớn với căn hộ ở dự án Biệt thự Dương Nội khi công nhân và các kỹ sư cao cấp của Samsung sẽ chuyển về làm tại khu vực.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]